Not logged in. · Lost password · Register
Forum: Non-English Discussion German discussion RSS
Angemeldet bleiben
Avatar
lupacexi #1
Member since Oct 2017 · 2 posts
Group memberships: Members
Show profile · Link to this post
Subject: Angemeldet bleiben
Kế hoạch an cư thành phố cho người lao động nếu có gần 700 triệu

Người lao động ở thành thị đặc biệt là người nhập cư muốn làm việc sẽ cần kế hoạch an cư, ổn định cuộc sống. Có nhiều kế hoạch vạch ra là mua nhà, căn hộ chung cư hay lựa chọn thuê nhà ở… Tất cả đều phụ thuộc vào nhu cầu và điều kiện kinh tế của mỗi người.

Nhưng với nhiều người nếu số tiền có được khoảng 700 triệu động họ vẫn lúng túng và không biết nên làm gì cho kế hoạch an cư của mình tốt nhất với 3 phương án:

Mua nhà chung cư trả góp

Chọn thuê nhà ở

Mua nhà vùng ven đô thị

Mỗi phương án đều có những điểm lợi và những điều khiến người mua chưa thực sự hài lòng và cần phải tính toán đảm bảo sự hợp lý của phương án.

Dưới đây, là ưu và nhược điểm của 3 phương án trên bạn có thể tham khảo và lựa chọn phù hợp với điềm kiện của mình mà ancu.me trang thông tin nhà đất mới nhất - Thực trạng thị trường bất động sản hiện nay muốn chia sẻ lợi và hại của nó.

[Image: https://i.imgur.com/COWdHDh.jpg]
Kế hoạch an cư thành phố cho người lao động nếu có gần 700 triệu

Phương án mua nhà phố vùng ven đô

Trường hợp chọn mua nhà mặt đất, nhà phố vùng ven đô thị thì với số tiền này rất khó để thực hiện và vấn cần trả góp hoặc vay mượn bởi giá trị nhà mặt đất rất lớn và đắt hơn so với loại hình nhà chung cư. Thêm vào đó bạn sẽ phải đi xa hơn từ 15 - 20 km thậm chí hơn hoặc mua nhà cũ, không đảm bảo chất lượng sinh hoạt, vẫn có thể sẽ phải đập đi xây mới lúc này giá trị đầu tư sẽ vượt xa nhiều so với số tiền hiện tại và thu nhập bình quân hàng tháng. Chính vì thế mà áp lực trả nợ trở nên lớn hơn nếu bạn lựa chọn phương án mua nhà ven đô.

Phương án tiếp tục thuê nhà tích thêm vốn

Với nhiều người ngại việc đi vay, lãi mẹ đẻ lãi con thì phương án là tiếp tục thuê nhà tới khi đủ tiền mới mua. Nhưng phương án này vẫn có nhiều hạn chế, không ổn định bởi nhà ở đi thuê, vấn mất các khoản tiền thuê nhà hàng tháng, điều kiện sinh hoạt không thuận lợi. Và tâm lý tích trữ tiền để mua nhà sẽ khó khăn hơn bởi không mang nợ thì trách nhiệm trả nợ không có, dễ làm chi. Do đó, việc lựa chọn việc tích lũy đủ mới mua nhà cũng không hợp lý.

Đặc biệt trong trường hợp này còn chưa tính đến việc lạm phát khiến càng mua nhà về sau giá trị phải trả càng lớn, tiền trả lãi tiền gửi ngân hàng cũng chỉ bù tiền thuê nhà. Vì vậy, bạn vừa không tăng được giá trị tiền mà điều kiện sống cũng không được tốt.

Ngoài ra, bạn có thể tính toán đến việc mua đất đền và tiếp tục dành tiền để xây nhà. Việc mua đất nền chỉ giúp bạn lựa chọn một nơi để đầu tư tiền bạc với hi vọng sinh lời hoặc có chút vốn về nhà đất làm động lực để phấn đấu xây nhà.

Tuy nhiên, việc chọn mua đất nền vùng ven sẽ cần hết sức thận trọng và chỉ mua các dự án có tính pháp lý đầy đủ, hạ tầng cơ sở tốt. Tránh những dự án quá xa dân cư, hạ tầng giao thông, trường học, chợ và bệnh viện quá xa, dân cư thưa thớt bởi sức hấp dẫn của khu vực đó sẽ không cao, hình thành khu dân cư lâu thậm chí sẽ bị bỏ dở việc đầu tư khiến cho bạn mất đi cơ hội đầu tư ổn định và lâu dài. Đây là phương án mua đầu tư hoặc đợi đủ tiền xây nhà nhưng về tính ổn định nhà ở ngay thì nó chưa đảm bảo được.

Bạn có thể tham khảo thêm các: Du an bat dong san - Thong tin du an bat dong san moi ancu.me

[Image: https://i.imgur.com/dzT43Ip.jpg]
Chọn mua nhà chung cư giá rẻ với 700 triệu tiền vốn

Phương án mua nhà chung cư trả góp

Có lẽ đây là phương án được nhiều người lựa chọn bởi nó có nhiều ưu điểm hơn 2 phương án trên. Nhà chung cư giá rẻ với giá trị từ 900 triệu bạn có thể có căn hộ 2 phòng ngủ tuy hơi xa trung tâm hoặc với mức tiền của bạn có thể đã có 70% giá trị căn hộ chung cư 1 - 2 phòng ngủ diện tích có thể nhỏ nhưng gần trung tâm hơn và bạn có thể vay mượn thêm của bạn bè, người thân. Phần còn lại có thể vay của ngân hàng và trả góp tùy theo thu nhập nhưng không quá áp lực tài chính.

Bởi vậy, với người lao động có tổng thu nhập 15 triệu/ tháng trở lên và có vốn 700 có thể tính toán đến phương án an cư là mua nhà chung cư trả góp với tầm tiền trên dưới 1 tỷ đồng là hợp lý vừa có nhà ở và áp lực trả nợ cũng không nhiều.

Thêm vào đó các tiện tích và sự ổn định nơi ở giúp con cái học hành tốt và bạn cũng có kế hoạch tiết kiệm để trả các khoản nợ định kỳ.

Do đó, nếu bạn muốn an cư hãy tính toán kỹ các phương án này và nếu phương án lợi, tiện, ít chi phí nhất bạn có thể tính toán đến việc ổn định cuộc sống, trả nợ...

Trên đây là đánh giá về 3 phương án an cư lạc nghiệp của người lao động nơi phố thị mong rằng nó sẽ giúp bạn đánh giá và nhìn nhận đúng vấn đề, giúp giải quyết vấn đề nhà ở và tiện nghi trong sinh hoạt của bạn.

Mời các bạn cập nhật thêm: Du an trung tam thuong mai, dich vu, nha o thuong mai hang dau tai ancu.me
This post was edited on 2018-12-05, 19:06 by lupacexi.
Avatar
virk #2
Member since Aug 2008 · 576 posts · Location: Aachen, Germany
Group memberships: Members
Show profile · Link to this post
Entsprechenden cookie im Browser und auch browser-cache mal löschen
Close Smaller – Larger + Reply to this post:
Verification code: VeriCode Please enter the word from the image into the text field below. (Type the letters only, lower case is okay.)
Smileys: :-) ;-) :-D :-p :blush: :cool: :rolleyes: :huh: :-/ <_< :-( :'( :#: :scared: 8-( :nuts: :-O
Special characters:
Go to forum
Imprint
This board is powered by the Unclassified NewsBoard software, 20150713-dev, © 2003-2015 by Yves Goergen
Current time: 2018-12-16, 07:30:32 (UTC +01:00)